ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ เพียวลาเทค

ผลิตภัณฑ์ของเราทำจากยางพาราธรรมชาติ 100% เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ปราศจากสารเคมี, ป้องกันการเกิดไรฝุ่นที่เป็นบ่อเกิดอาการภูมิแพ้

หมอนยางพาราแท้จะมีความยืดหยุ่นที่ดี ช่วยในการจัดกระดูก ลดอาการตึง ปวดเมื่อย ซึ่งถูกออกแบบตามหลักการไคโรแพรคติกช่วยให้นอนหลับได้ลึกและสามารถช่วยลดอาการนอนกรนได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคหอบหืด หมอนยางพาราของเราถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายรังผึ้งช่วยระบายความร้อนการการนอนได้ดี หมอนยางพาราของเราใช้เทคโนโลยีในการผลิตขั้นสูง ทำให้หมอนมีความคงทน ยืดหยุ่น ไม่ยุบตัว นั่นคือเหตุผลที่ทำให้หมอนยางพาราของเราเป็น "ราชาแห่งหมอน" และเราเป็นตัวเลือกแรกของลูกค้าทั่วโลก

ข้อมูลบริษัท

ผลิตภัณฑ์ของเราทำจากยางพาราธรรมชาติ 100% เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ปราศจากสารเคมี, ป้องกันการเกิดไรฝุ่นที่เป็นบ่อเกิดอาการภูมิแพ้ หมอนยางพาราแท้จะมีความยืดหยุ่นที่ดี ช่วยในการจัดกระดูก ลดอาการตึง ปวดเมื่อย

อ่านเพิ่มเติม

ข้อมูลโรงงาน

หมอนน้ำยางพาราของเราจะทำจาก SAP ธรรมชาติ 100% ได้มาจากต้นยางพารา ที่สามารถระบายอากาศและดูดความชื้นได้ดี น้ำยางข้นเป็นคุณสมบัติที่ช่วยให้หมอนของเรามีความนุ่มและยืดหยุ่นสูง

อ่านเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์

เราผลิตหมอนน้ำยางพาราที่ทำจากยางธรรมชาติด้วยกระบวนการที่มีเทคโนโลยีสูง โดยทั่วไปมีสองประเภท คือ: แบบ Talalay และ แบบ DUNLOP

อ่านเพิ่มเติม

"การรับรองมาตรฐานสินค้าเพียว ลาเทค"

เพียว ลาเทค เป็นหมอนที่ผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติ 100% ไม่ก่อให้เกิดไรฝุ่น เชื้อรา ป้องกันการเกิดโรคภูมิแพ้ รูพรุนในหมอนทำให้ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น โดยไม่ต้องผ่านการซัก หรือตาก พร้อมด้วยรูปทรงที่แตกต่างเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของบุคคล สีขาวนวลตามลักษณะสียางธรรมชาติ มีสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น โค้งรับสรีระ คอ และศีรษะ ในขณะนอนหลับ เพราะการนอนหลับเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดที่ร่างกายต้องการ ดังนั้นการนอนในท่าที่ถูกต้อง จะช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย เราจึงมุ่งมั่นตั้งใจผลิตจากยางพาราธรรมชาติ100% เท่านั้น พร้อมด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด

อ่านเพิ่มเติม